Thứ hai, ngày 17 tháng 04 năm 2017
Hotline: 0973 050 558 - 0986 842 703

Bán thùng gỗ pallet hà nội
Liên Hệ

Bán thùng gỗ pallet hà nội

Theo thống kê rằng ngành vận tải đường biển là một trong những ngành có nhiều khiếu nại nhiều nhất do hàng hóa bị hư hỏng, tổn thất khi được đưa đi từ cảng xếp hàng cho tới cảng nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu là một quy trình phải trải qua rất nhiều chặng từ lúc hàng được đóng gói tại chỗ sản xuất, vận chuyển ra cảng đóng hàng hóa vào thùng gỗ đóng hàng hoặc chuyển vào container, container được xếp lên tàu xuất đi rồi được dỡ xuốngở cảng đến,…

– Lý do làm hàng hóa bị tổn thất

+ Trong quá trình vận chuyển đó, bao bì của hàng có thể phải chịu rất nhiều lực va chạm từ tất cả các phía, khiến cho hàng hóa không còn bảo đảm chất lượng của chúng. Mặt khác thời gian đưa từ nơi đi tới nơi nhận hàng kéo dài mà nhiệt độ và độ ẩm ở trong container rất cao.

Thùng gỗ đóng hàng

Bán thùng gỗ pallet hà nội

Một lô hàng dụng cụ, đồ gia dụng hay các mặt hàng khác được đóng trong thùng hàng một cách cẩn thận. Tuy nhiên khi tới cảng biển đến thì phát hiện thấy thùng gỗ đóng hàng chất lượng không tốt dẫn tới khiến hàng hóa phía trong bị nghiêng đổ. Trong khi loại bao bì hay kiện gỗ phải dùng xe nâng để nhấc hàng do đó cần đảm bảo thùng gỗ đóng hàng phải tốt và chắc chắn. Tùy theo từng chủng loại mặt hàng mà có yêu cầu bao bì khác nhau như pallet, thùng gỗ, ny lon hoặc bao đay…

+ Cách chất hàng vào trong container: Yêu cầu hàng sẽ được đóng đầy và chặt trong container, không để chừa khoảng trống có thể làm cho hàng hóa bị xáo trộn trong khi di chuyển.

Do đó mà một yêu cầu cơ bản của ngành vận tải biển là bao bì hàng hóa phải đúng tiêu chuẩn.

Đối tác