Thứ hai, ngày 17 tháng 04 năm 2017
Hotline: 0973 050 558 - 0986 842 703

Thùng gỗ đóng hàng mỹ phẩm
Liên Hệ

Có thể nói rằng ngành vận tải biển là ngành có nhiều rủi ro nhiều nhất do hàng hóa bị hư hỏng, tổn thất khi được vận chuyển từ cảng xếp hàng đến cảng nhận hàng.

Vận chuyển hàng quốc tế là một quy trình phải trải qua rất nhiều chặng kể từ khi hàng hóa được đóng gói tại địa điểm sản xuất, vận chuyển ra cảng đóng hàng vào thùng gỗ đóng hàng hoặc xếp vào container, container được xếp lên tàu xuất đi rồi được dỡ xuốngtại cảng đến,…

Thùng gỗ đóng hàng mỹ phẩm

– Lý do làm hàng hóa bị tổn thất

+ Trong cả quá trình đó, bao bì của hàng hóa chịu rất nhiều lực va chạm từ nhiều phía, khiến cho hàng hóa không còn đảm bảo chất lượng của chúng. Và thời gian vận chuyển từ nơi đi đến nơi nhận hàng kéo dài và nhiệt độ và độ ẩm trong container thường cao.

Thùng gỗ đóng hàng

Thùng gỗ đóng hàng không đạt tiêu chuẩn: Một lô hàng dụng cụ, máy móc hay các mặt hàng khác được đóng gói trong thùng gỗ một cách cẩn thận. Và khi tới cảng biển đến thì nhận thấy thùng gỗ đóng hàng chất lượng không tốt làm khiến hàng hóa ở trong bị va đập. Không những vậy loại bao bì hay thùng gỗ sẽ phải dùng xe nâng để nhấc hàng do đó cần đảm bảo thùng gỗ đóng hàng phải tốt và chắc chắn. Tùy theo từng loại hàng mà có loại bao bì khác nhau như pallet, thùng gỗ, ny lon hoặc bao đay…

+ Quy cách chất hàng hóa vào container: Chắc chắn rằng hàng cần được đóng đầy và chặt trong container, tránh trường hợp chừa khoảng trống có thể khiến cho hàng bị dịch chuyển trong khi di chuyển.

Do vậy mà một tiêu chuẩn cơ bản của ngành vận tải biển là bao bì hàng hóa phải đảm bảo.

Đối tác